Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Opera 40.0 Build 2308.81 – Final

  Opera 40.0 Build 2308.81 – Final

  Opera 40 là một trình duyệt web thay thế nhanh chóng và miễn phí, đó bao gồm duyệt web theo thẻ, tìm kiếm tích hợp cửa sổ pop-up.
  Opera 40 trình duyệt web dựa trên Chromium và Blink (rendering động cơ được sử dụng bởi Chromium). Nó đã đi lên với Bước tiến lớn hơn để bước vào cuộc đua cho các trình duyệt web phổ biến nhất, như vai trò chủ đạo hiện nay đang diễn ra giữa Google Chrome, Firefox và Internet Explorer.

  Trình duyệt này như một người, vị trí trực quan mạnh mẽ để tìm kiếm và điều hướng các trang web. Tìm kiếm bằng nhiều nhà cung cấp và đề nghị xem trang web khi bạn gõ. Các tính năng Khám phá những cung cấp cho bạn thông tin chất lượng hàng đầu và giải trí từ khắp nơi trên thế giới.

  Opera 40 cũng có các chức năng tiên tiến như chương trình Opera Mail, trọng lượng nhẹ, có thể chỉnh mail client mà trau chuốt kinh nghiệm email của bạn.

  Opera 40 hiển thị phù hiệu bảo mật, cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng vào sự an toàn của một trang. Nếu gian lận và Malware Protection của trình duyệt phát hiện bất cứ điều gì nguy hiểm, nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên để cảnh báo bạn.

  Opera 40 có một tính năng gọi là chế độ Off-Road, trong đó sử dụng nén phía máy chủ để cung cấp cho bạn duyệt web tốt hơn tốc độ khi bạn đang ở trên các kết nối chậm. Nếu bạn đang ở trên dial-up hoặc trả tiền cho kết nối Internet của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu, Off-Road chế độ nén có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, quá.

  duyệt web riêng tư đảm bảo rằng lịch sử internet của bạn và các hoạt động được loại bỏ ngay khi bạn đóng cửa sổ. cửa sổ tư nhân xóa bất kỳ dữ liệu duyệt web khi bạn đóng cửa sổ - lịch sử, bộ nhớ cache hình ảnh, mật khẩu, tất cả mọi thứ. Bạn có thể duyệt thoải mái hơn trên các máy tính công cộng biết hoạt động duyệt web và mật khẩu của bạn được loại bỏ khi bạn đóng cửa sổ.

  Để đảm bảo sự riêng tư của bạn, có những cách bạn có thể kiểm soát các trang web theo dõi hoạt động web của bạn. Và có nhiều cách để giữ thói quen duyệt web và dữ liệu riêng tư của bạn nếu bạn chia sẻ một máy tính hay tài khoản. Bạn có thể tự thiết lập những thông tin mà bạn muốn chia sẻ với các trang web cụ thể.

  Nút tìm kiếm trong Opera UI trên bên phải của thanh địa chỉ. Chỉ cần nhấp vào trái tim mới để mở menu. Hãy thử thêm trang yêu thích của bạn với bất kỳ Stash, Speed Dial hoặc thanh dấu trang và bạn sẽ thấy nhịp tim.

  Bookmarks. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thanh dấu trang bằng cách chọn Hiển thị thanh bookmark. Nếu bạn muốn đánh dấu trang, nhấp vào biểu tượng HEART.

  Kết hợp trình xem PDF. Opera đã tích hợp một trình xem PDF nhanh trực tiếp vào trình duyệt, do đó bạn có thể tiếp tục đọc sách mà không thay đổi các ứng dụng.

  Hỗ trợ cho H.264 và MP3. H.264 video và âm thanh MP3 được sử dụng rộng rãi trên internet. Với Opera 40, bạn sẽ có quyền truy cập nguồn gốc nội dung như vậy.

  Đồng bộ Bookmarks với Android. Nếu bạn cài đặt trình duyệt Opera cho Android điện thoại di động và cho Desktop trên máy tính của bạn, bạn có thể thấy trên nhiều thiết bị đồng bộ trong hành động. Làm cho một số mục trên máy tính của bạn và xem chúng xuất hiện trên điện thoại Android của bạn.

  Đồng bộ hóa các tab mở giữa các máy tính. Trong Opera cho máy tính, bây giờ bạn có thể đồng bộ hóa các tab mở của bạn.

  MSE + MP3. MSE âm thanh hiện đang làm việc từ bên trong Opera, cho phép phát lại từ Google Play Music và dịch vụ tương tự.

  chặn quảng cáo tùy chỉnh danh sách hỗ trợ. Opera 40 đi kèm với chặn quảng cáo được xây dựng trong. Người sử dụng có khả năng tải các tập tin riêng của bạn ở dạng khối danh sách. Sử dụng nút thêm trong Preferences, nơi bạn có thể thêm / xóa bất kỳ file block-danh sách có thêm bạn muốn tải.

  Video bật ra. Cho phép bạn thay đổi khung hình video của bạn cho các bên của màn hình của bạn, vì vậy bạn có thể thực sự đa nhiệm. Duyệt, mua sắm trực tuyến hoặc làm các nghiên cứu mà không bỏ lỡ những hành động video.

  RSS tin tức cá nhân. Opera 40 đi kèm với sự hỗ trợ RSS, làm cho việc xây dựng trong newsreader thậm chí tùy biến hơn. Để sử dụng nó, hãy vào đọc tin cá nhân, và nhấp vào nút "+". Sau đó, dán URL vào trường tìm kiếm. Một lần, công nhận là nguồn hợp lệ, bạn có thể thêm nó. Tuỳ chỉnh RSS có thể được đọc trong cả thời gian và xem xếp chồng lên nhau, cùng một cách tin khác được hiển thị trong newsreader cá nhân. Sự khác biệt duy nhất là thời gian đọc sách ước tính sẽ không có sẵn cho những nguồn.

  Miễn phí VPN tích hợp trong Opera cho sự riêng tư trực tuyến tốt hơn .

  Ẩn địa chỉ IP của bạn . Opera sẽ thay thế địa chỉ IP của bạn với một địa chỉ IP ảo . Vì vậy, nó khó khăn hơn cho các trang web để theo dõi vị trí của bạn và xác định máy tính của bạn . Điều này có nghĩa bạn có thể duyệt web riêng tư hơn.
  Bỏ chặn tường lửa và các trang web . Nhiều quốc gia , trường học và nơi làm việc chặn các trang web video trực tuyến , mạng xã hội và các dịch vụ khác . Bằng cách sử dụng một VPN bạn có thể truy cập nội dung yêu thích của bạn , bất kể bạn đang ở đâu .
  bảo mật Wi - Fi công cộng . Khi bạn đang lướt web trên Wi - Fi công cộng, những kẻ xâm nhập có thể dễ dàng sniff dữ liệu . Bằng cách sử dụng một VPN , bạn có thể cải thiện sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn .

  Link https://download2.operacdn.com/pub/opera/desktop/40.0.2308.81/win/Opera_40.0.2308.81_Setup.exe

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thank you martinhieu so much for your sharing.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  211
  Opera không xuất bookmark , ngố khủng.

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Opera 40.0 Build 2308.54 – Final
  Bởi phongnet.com trong diễn đàn Công Cụ Internet
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 09-22-2016, 06:40 AM
 2. Opera 17.0 Build 1241.45 Final –
  Bởi vinasquare trong diễn đàn Công Cụ Internet
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2013, 10:28 PM
 3. Opera 12.02 Build 1558 Dev / Opera 12.50 Build 1546 Dev / Opera 12.01 Build 1532
  Bởi suadienthoai247 trong diễn đàn Công Cụ Internet
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-23-2012, 11:01 PM
 4. Opera 12.02 Build 1555 Dev / Opera 12.50 Build 1546 Dev / Opera 12.01 Build 1532
  Bởi kothemyeuz trong diễn đàn Công Cụ Internet
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 08-18-2012, 06:03 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-09-2012, 02:52 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:58 AM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5 Beta 3.
Bản quyền của 2021 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.